Giới thiệu về Công ty TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM VIVAIO Việt Nam

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHẦN MỀM VIVAIO VIỆT NAM
Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: VIVAIO JSC
Tên viết tắt: VIVAIO
Trụ sở: Tầng 1, CT1A, VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Mã số doanh nghiệp: 0108394889
Tel: 098 646 8210
Website: vivanco.com.vn - Email: info@vivanco.com.vn|huong.dt@vivaio.tech

Sản phẩm và dịch vụ:
- Sản phẩm phân phối: là trang thiết bị công nghệ ngành Viễn thông – CNTT và An ninh tích hợp.
- Phân phối các sản phẩm Hạ tầng cáp có cấu trúc (đồng, quang) và các thiết bị đầu cuối liên quan.
- Phân phối sản phẩm thuộc Giải pháp an ninh tích hợp và các thiết bị liên quan. Phân phối sản phẩm thuộc Giải pháp CNTT và các thiết bị liên quan. Phát triển các sản phẩm mang thương hiệu riêng với mục tiêu thay thế và bổ sung vào chuỗi sản phẩm trong các mảng phân phối nêu ở trên.

Tầm nhìn:

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị - dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, VIVAIO đã hợp tác cùng nhà cung cấp để phân phối tất cà sản phẩm về hệ thồng mạng, hệ thống tổng đài điện thoại và hệ thống camera đến với khách hàng với những cam kết về chất lượng-xuất xứ và giá thành tốt nhất thị trường.


VIVAIO luôn đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để đề xuất và đưa ra những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.
Để làm được điều này, VIVAIO đã không ngừng nâng cao chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ , xây dựng nền tảng vững chắc về công nghệ - kỹ thuật cùng đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp - kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết.


Trong những năm qua, với cam kết của mình, VIVAIO đã  mang đến cho Doanh nghiệp  những sản phẩm - dịch vụ CHẤT LƯỢNG THẬT và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Sứ mệnh mục tiêu:
Phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối công nghệ kiểu mới và hàng đầu tại Việt Nam, trong đó lấy sản phẩm Điện Tử - Viễn Thông - CNTT làm chủ lực.
Trong tương lai, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, VIVAIO sẽ không ngừng sang tạo, phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cà hợp lý để đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng của đối tác.
Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và đại lý.


Định hướng phát triển:
- Tích cực việc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên
- Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của Công ty cả vể danh số và nhân lực
- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm cải thiện tăng năng xuất & hiệu quả công việc càng tốt hơn
- Củng cố phát triển hệ thống Đại lý hiện có (Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam & các  tỉnh Miền tây nam bộ), cùng việc tăng thêm nữa hệ thống Đại lý mới, để ngày càng đem lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo hơn.
- Xây dựng thương hiệu cho công ty bằng những hình thức tối ưu như hiện nay là dịch vụ marketing online hay tổ chức sự kiện